วันจันทร์ ที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔
โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษา การเรียนรู้นอกห้องเรียน ให้กับนักเรียนในแต่ละระดับชั้น ดังนี้
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ณ เชียงใหม่ศิลาดล อ.ดอยสะเก็ด และน้ำพุน้ำร้อนสันกำแพง อ.แม่ออน
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ อ.เมืองเชียงใหม่
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ณ คุ้มผญา อ.ดอยสะเก็ด และน้ำพุน้ำร้อนสันกำแพง อ.แม่ออน
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ณ ดัชฟาร์ม อ.สันกำแพง และเชียงใหม่ศิลาดล อ.ดอยสะเก็ด
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ ณ แดนเทวา อ.แม่แตง และแม่ริม Elephant poo poo อ.แม่ริม
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ณ ปางเปาบีช แดนเทวดา และวัดบ้านเด่น อ.แม่แตง